Thư chúc Tết Tân Sửu 2021


Thứ năm, ngày 04 tháng 02 năm 2021

THƯ  CHÚC TẾT

 Anh chị em gia đình Giấy Cao Phát thân mến,

Năm qua, với sự lãnh đạo đúng đắn của Hội Đồng Thành Viên và Ban Giám Đốc, tập thể Cán bộ & Người lao động Công ty TNHH Giấy Cao Phát đã đoàn kết, nổ lực thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020 đạt được những thành quả tích cực trên nhiều lĩnh vực.

Năm 2020 là năm kinh tế toàn cầu bị khủng hoảng nghiêm trọng do đại dịch Covid-19 bùng phát đã làm suy thoái kinh tế trên toàn thế giới đạt đỉnh nghiêm trọng nhất trong nhiều thập kỷ; trong nước thì Việt Nam đã thực hiện một số chính sách nhằm khống chế dịch bệnh rất tốt, nên không bị ảnh hưởng nhiều lắm so với một số nước, tuy nhiên nguy cơ lây nhiễm luôn đe dọa trong cộng đồng ở mức cao, hầu hết các ngành kinh tế đều bị sụt giảm đáng kể, giá cước vận tải biển liên tục tăng, đặc biệt là những tháng cuối năm, có lúc giá cước vận chuyển container tăng hơn 2 lần so với trước dịch bệnh, đã làm điên đảo thị trường xuất khẩu đi các nước. Công ty Giấy Cao Phát cũng bị ảnh hưởng lớn với doanh thu xuất khẩu chiếm 80%, nên bị ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động xuất nhập khẩu của Công ty. Tuy nhiên năm 2020 cũng là năm thật ấn tượng đối với Giấy Cao Phát, kết thúc năm tài chính 2020 doanh thu đã tăng 30% so với cùng kỳ. Đạt được con số ấn tượng đó là nhờ thương hiệu Giấy Cao Phát ngày càng được tin dùng, khách hàng nước ngoài tìm đến Công ty ngày một tăng, cộng với sự nổ lực không ngừng của đội ngũ quản lý và tập thể người lao động toàn Công ty.

Sau gần hai năm khai trương nhà xưởng mới tại Tân Uyên, nhà xưởng rộng rãi khang trang hơn, điều kiện làm việc cho người lao động tốt hơn, khách hàng nhiều hơn… đã góp phần tăng sản lượng và doanh thu của Giấy Cao Phát.

Mặt khác một số nhà nhập khẩu lớn tại các nước Mỹ, Nhật, Hàn đã có su hướng dịch chuyển thị trường cung cấp trong nhiều thập kỷ qua tại Trung Quốc sang các nước khác lân cận trong đó có Việt Nam, đây là cơ hội lớn để Giấy Cao Phát nắm bắt, trải nghiệm qua một năm hoạt động (2020) thị trường này còn rất nhiều tìm năng, vấn đề là năng lực của mình có khả năng đáp ừng được đến đâu so với nhu cầu của thị trường.

Năm 2020 cũng là năm Giấy Cao Phát kỷ niệm 10 năm thành lập (2010 – 2020) Giấy Cao Phát đã khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thương trường. Doanh thu năm 2020 tăng hơn 250% sau 10 năm hoạt động. Nhà xưởng xây dựng mới với quy mô to lớn hơn, tỷ lệ máy móc tự động hóa nhiều hơn, điều kiện làm việc của người lao động được cải thiện tốt hơn, có nhà trọ riêng cho công nhân, tạo sự an tâm công tác và gắn bó cho người lao động làm việc tại Công ty.

Thay mặt Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc Công ty TNHH Giấy Cao Phát, tôi nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi tinh thần làm việc hăng sai của tập thể anh chị em Cán bộ & Người lao động toàn Công ty Giấy Cao Phát.

Xin chân thành cám ơn hệ thống phân phối, đại lý và các nhà cung cấp đã tin tưởng và đồng hành cùng Giấy Cao Phát trong suốt 10 năm qua.

Đón chào Xuân Tân Sửu năm 2021; Cán bộ nhân viên Giấy Cao Phát sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021. Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty TNHH Giấy Cao Phát.

Trước thềm năm mới, tôi thân ái gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên HĐTV, BGĐ cùng tập thể Cán bộ & Người lao động trong toàn Công ty cùng gia quyến với một năm mới “Mạnh Khỏe, Hạnh Phúc, An Khang Thịnh Vượng".

Thân ái !

              Cao Văn Phát - CTHĐTV 


Tin tức khác