Thư chúc Tết Kỷ Hợi - 2019


Thứ tư, ngày 30 tháng 01 năm 2019
Anh chị em gia đình Giấy Cao Phát thân mến,
Năm qua, với sự lãnh đạo đúng đắn của Hội Đồng Thành Viên và Ban Giám Đốc, tập thể anh chị em Quản lý & Người lao động Công ty TNHH Giấy Cao Phát đã đoàn kết một lòng, nổ lực thực hiện kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 đạt được những thành quả tích cực trên nhiều lĩnh vực.

Đặc biệt năm 2018 là năm đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với Công ty Giấy Cao Phát. Sau 08 năm từ ngày thành lập (2010) Công ty đã đầu tư mới nhà xưởng, nhà kho, khu lưu trú cho công nhân do chính mình sở hữu tọa lạc tại Khu phố Mỹ Hiệp, Phường Thái Hòa, Thị xã Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.
Trên diện tích nhà xưởng được xây dựng mới, Công ty đã đầu tư thêm nhiều máy móc hiện đại nhằm đáp ứng cho đơn hàng lớn từ các thị trường khó tính như Nhật Bản, Anh, Mỹ…
Thương hiệu Giấy Cao Phát ngày càng phát triển, tạo bộ mặt mới trên thị trường Giấy Tissue dùng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn & resort, đặc biệt sản phẩm Giấy Vệ sinh cuộn lớn; Khăn giấy lau tay đã khẳng định được vị thế trên thi trường xuất khẩu lẫn thị trường nội địa...; sản phẩm của Giấy Cao Phát luôn giữ được chất lượng ổn định, đa dạng chủng loại và bảo đảm thời gian giao hàng theo đơn đặt hàng, do vậy sau thời gian thâm nhập thị trường đến nay đã tạo được lòng tin ở các nhà phân phối và người tiêu dùng, khách hàng nước ngoài cũng đã tìm đến Giấy Cao Phát ngày càng tăng theo tỷ lệ thuận.
Năm 2018 cũng là năm Công ty TNHH Giấy Cao Phát bắt đầu áp dụng phần mềm quản lý sản xuất & kế toán để công tác quản trị ngày càng đạt hiệu quả cao.
Khu lưu trú công nhân nằm liền kề với nhà xưởng đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công nhân khi làm việc tại Công ty, không phải di chuyển xa, mất nhiều thời gian và chi phí, phòng ở mới cao ráo thông thoáng sạch đẹp, tiện nghi cùng các chế độ phúc lợi xã hội, đời sống vật chất tinh thần của người lao động luôn được Ban Giám đốc Công ty quan tâm, từ đó đã tạo được sự an tâm công tác, giữ được người tài, tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, gần gũi tôn trọng giúp đỡ lẫn nhau trong đại gia đình Giấy Cao Phát. Từ đó thương hiệu Giấy Cao Phát ngày càng được khẳng định tại các thị trường trong và ngoài nước.
Thay mặt Hội Đồng Thành Viên, Ban Giám Đốc Công ty TNHH Giấy Cao Phát, tôi nhiệt liệt biểu dương và khen ngợi tinh thần phấn đấu của tập thể anh chị em Quản lý & Người lao động trong toàn Công ty Giấy Cao Phát.
Xin chân thành cám ơn sự giúp đỡ nhiều mặt của lãnh đạo các Ban Ngành Tỉnh Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, các đơn vị cung cấp và các nhà phân phối tại các tỉnh thành đã đồng hành và giúp đỡ Công ty trong suốt thời gian qua.
Đón chào Xuân Kỷ Hợi năm 2019; Cán bộ & Người lao động Công ty TNHH Giấy Cao Phát sẽ tiếp tục nỗ lực ra sức phấn đấu nhiều hơn nữa, quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, xây dựng Công ty Giấy Cao Phát trở thành nhà cung cấp lớn mạnh và kịp thời theo đơn đặt hàng của khách hàng.
Trước thềm năm mới, tôi thân ái gởi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên HĐTV, BGĐ, tập thể anh chị em Quản lý & Người lao động trong toàn Công ty TNHH Giấy Cao Phát cùng gia quyến một năm mới “Dồi Dào Sức Khỏe – Gia Đình Hạnh Phúc - Vạn Sự Thành Công - Tấn Tài Tấn Lộc".
Thân ái !

 

Cao Văn Phát - CT HĐTV

 


Tin tức khác